Tin tức - Sự kiện

Đột lỗ thủy lực chính hãng TLP/China

Công ty TNHH thương mại đầu tư XNK V&H là đại diện phân phối độc quyền thiết bị dụng cụ thủy lực của hãng TLP/China tại Việt Nam. Các sản phẩm thủy lực mang thương hiệu này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, giá thành rẻ mà thiết kế công dụng sản phẩm không thua kém bất cứ sản phẩm thủy lực mang thương hiệu khác.

Bơm thủy lực nhập khẩu giá rẻ

Bơm thủy lực là thiết bị được biết đến nhờ khả năng chuyển đổi năng lượng cơ học thành năng lượng thủy lực, sử dụng kết hợp cùng các đầu ép, đầu cắt, đầu đột lỗ thủy lực để tạo nên hiệu quả công việc. Bơm thủy lực giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động, nâng cao năng suất làm việc

Kìm ép cos thủy lực giá rẻ TLP/China

TLP/China được biết đến trên thị trường Việt Nam với đa dạng dụng cụ thủy lực. Người dùng ưa chuộng thương hiệu này bởi lẽ sản phẩm có chất lượng tương đối tốt mà giá cả phù hợp với mức đầu tư. Một trong số những dòng sản phẩm mang thương hiệu TLP/China đó là Kìm ép cos thủy lực. Kìm ép cos thủy lực là dụng cụ ép đầu cos điện to và cứng bằng hệ thống thủy lực, Kìm ép cos thủy lực bao gồm nhiều mã kìm khác nhau với các thông số kỹ thuật phù hợp để ép các size cos khác nhau.

Kìm ép cos thủy lực 300mm

Kìm ép cos thủy lực bao gồm nhiều mã kìm với thông số kỹ thuật khác nhau để phù hợp với từng loại đầu cos lớn nhỏ khác nhau. Ở tại Việt Nam, đa số người ta dùng các loại đầu cos 300mm2 chính vì vậy Vhcorp chúng tôi nhập khẩu chính hãng TLP/China đa dạng các loại kìm ép cos thủy lực 300m2 với thiết kế và cấu tạo khác nhau

Thủy lực nhập khẩu chất lượng nhất Việt Nam

Vhcorp - nhà nhập khẩu thiết bị thủy lực lớn nhất thị trường Việt Nam luôn mang trong mình sứ mệnh phục vụ tốt nhất cho ngành điện, ngành công nghiệp nặng của đất nước phát triển bền vững.